Donate to our campaign

banner

(English below)

Khi còn đi học, bạn có từng tham gia khai bút vào mỗi dịp Tết đến xuân về không? Khai bút đầu năm là một phong tục truyền thống từ lâu đời với mong ước gửi gắm điều tốt đẹp, an lành cho một năm mới vừa đến.

Đối với các em học sinh, khai bút đầu xuân được xem như lời cầu chúc cho một năm học hành may mắn, đỗ đạt và thành công. Hoặc cũng có thể đơn giản là mong ước tháng tới em kịp đóng tiền học đúng hạn, mong ước năm nay sẽ không phải là năm cuối cùng em được đến trường vì gia đình không thể trang trải.

Chính vì lẽ đó, Vào dịp Tết cổ truyền năm nay, saigonchildren hy vọng rằng, có thể cùng chung tay với bạn giúp tinh thần hiếu học được lan tỏa, cùng chắp cánh ước mơ cho những trẻ em khó khăn có cơ hội "khai bút", cầu chúc con đường học hành tấn tới và thành công.


When you were a student, did you ever "khai bút" - start the pen on the first days of the lunar new year? It is believed that your first writing in a new year will affect your intellectual success in that year.

For students, they "khai bút" by writing down their wish for being the top student in the class, having good grades in a subject that they're struggling in, or simply wishing that this year will not be their last year in education due to family difficulties.

For this Lunar New Year celebration, saigonchildren believes that we can do more than simply writing a wish: By giving a gift of schooling today, we offer students an opportunity to "pen a piece" about a successful year of study AND we give wings to their education dreams.

×

Share this page

facebooktwitteremail

Share link